Chiếc Longines Heritage Skin Diver Watch đầy quyền năng

Vẻ ngoài cổ điển không có nhược điểm liên quan đến đồng hồ cũ; mà là một trong những yếu tố làm cho những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ vintage trở nên hấp dẫn đối với những người đam mê đồng hồ. Và đánh giá từ những gì chúng ta đã thấy tại Baselworld năm nay, xu hướng này dường như cho thấy ít dấu hiệu chậm lại. Trong số tất cả những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng cổ điển mới được công bố tại Baselworld 2018, một trong những chiếc đồng hồ thú vị và đẹp nhất đến từ Longines. Đây là chiếc Longines Heritage Skin Diver mới.

Mặc dù chiếc Heritage Skin Diver dựa trên Nautilus 6921, Longines đã cập nhật kích thước của nó để mang lại cho nó một cái nhìn hiện đại hơn. Vỏ máy vẫn được làm từ thép không gỉ nhưng đường kính của nó đã được tăng kích thước từ 40mm của bản gốc lên 42mm. Kích thước vỏ lớn hơn cùng với các vấu dài và thẳng có nghĩa là chiếc đồng hồ này đeo nhìn sẽ lớn. Cá nhân, tôi sẽ thích nếu Longines giữ kích thước ở mức 40mm. Rốt cuộc, nó không giống như Nautilus 6921 ban đầu là 34mm hoặc 36mm. Đó có lẽ là quá nhỏ cho thị hiếu hiện đại.

Một đặc điểm khác biệt của Longines Heritage Skin Diver là nút xoáy lớn. Nó vẫn trung thành với Nautilus 6921 bởi những bộ phận bảo vệ nút. Nút xoáy xoáy xuống, tất nhiên, và khả năng chịu nước là 300m. Di sản Skin Diver đi kèm với ba lựa chọn dây đeo: dây đeo bằng da màu nâu, vòng đeo tay bằng lưới thép không gỉ hoặc dây đeo cao su màu đen.

Giống như bản gốc, Heritage Skin Diver có viền lặn màu đen nổi bật, nhưng phiên bản hiện đại được làm từ thép PVD màu đen. Viền Nautilus 6921 cổ điển được làm từ bakelite tinh tế. Các dấu trên khung viền có màu patina giả và màu patina giả cũng kéo dài đến mặt số. Các điểm đánh dấu giờ và phút, cũng như kim giờ và kim phút, tất cả đều phát sáng. Longines gọi đây là Super-LumiNova ‘Old Radium. Biểu tượng của Longines owe bị trí 12 giờ, cũng như cách dòng Automatic ở vị trí 6 giờ, cũng được sơn bằng màu patina giả. Không có cửa sổ ngày nào, được làm mới cho một chiếc đồng hồ hiện đại và cũng phù hợp vì Nautilus 6921 cũng không có cửa sổ ngày.

Làm nổi bật vẻ ngoài lâu đời của mặt số là chiếc vòm sapphire rất nặng, gợi lại vẻ ngoài của các tinh thể acrylic được tìm thấy trên đồng hồ cổ điển. Quan trọng hơn, nó tạo ra một số biến dạng tùy thuộc vào góc độ khiến cho mặt số trở nên hấp dẫn hơn khi nhìn vào.

Bộ máy nằm ẩn dưới vỏ lưng bằng thép không gỉ có khắc một thợ lặn với một ngọn giáo. Máy là Longines Calibre L888, đây là phiên bản được sửa đổi khá nhiều của ETA 2892. Tốc độ nhịp của nó đã được điều chỉnh từ 28.800bph thành 25.200bph, do đó giúp nó có khả năng dự trữ năng lượng lâu hơn 65 giờ – tăng đáng kể so với dự trữ năng lượng tiêu chuẩn 42 giờ của ETA 2892.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *