Chính sách bảo hành đồng hồ chính hãng của các thương hiệu

Điều đầu tiên chúng tôi khẳng định rằng tất cả các đồng hồ chính hãng bán ra đều kèm theo 1 thẻ bảo hành toàn cầu có giá trị theo quy định từng hãng (với thương hiệu Citizen là 2 năm). Chiếc thẻ này có giá trị trên toàn cầu nghĩa là khi mang sản phẩm đến bất kỳ một hệ thống phân phối nào của hãng, đồng hồ của bạn cũng được bảo hành và sửa chữa chu đáo.

Tuy nhiên, vẫn có một số quy định trong bảo hành như sau:

  • Không bảo hành về tuổi thọ của pin.
  • Chỉ thay thế mới cho những linh kiện, phụ tùng bị hỏng không thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác.
  • Không bảo hành cho phần bên ngoài như: vỏ, kính, dây đồng hồ bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, thiếu chú ý, tai nạn, lão hóa tự nhiên….Ví dụ: vết hằn, xước, nứt vỡ kính….trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.
  • Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng.
  • Không bảo hành cho những đồng hồ bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm của Hãng.
  • Chính vì theo quy định của Hãng, đồng hồ không được bảo hành về tuổi thọ của pin nên việc bạn mất tiền thay pin (không nói đến giá cả thế nào) là chuyện có thể hiểu được. Tuy vậy, bạn nên đưa sản phẩm của mình đến trung tâm bảo hành của Đồng hồ chính hãng Donghochinhhang.com  tại số 169 Bùi Thị Xuân, Hà Nội. Chúng tôi sẽ bảo hành thay pin miễn phí trọn đời cho tất cả đồng hồ chính hãng khi mua tại hệ thống Donghochinhhang.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *