Đồng hồ citizen sản xuất ở đâu?

Citizen từ lâu đã rất quen thuộc với những tín đồ đồng hồ nhưng với những người mới bắt đầu sử dụng và tìm hiểu về đồng hồ thì không khỏi thắc mắc: đồng hồ Citizen của nước nào sản xuất?

Citizen là của nước nào?

Citizen được thành lập vào 1918 với tiền thân là viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha tại quận Totsuka, Tokyo, Nhật Bản. Citizen là một trong 5 hãng đồng hồ danh tiếng nhất của Nhật Bản với những sản phẩm chính hãng hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Mặc dù bề dày lịch sử của đồng hồ Citizen không thể sánh được với những chiếc đồng hồ Seiko nhưng Citizen vẫn luôn song hành, phát triển và luôn ở vị trế cân bằng với Seiko. Citizen hiện là thương hiệu lớn đứng thứ 2 sau Seiko tại đất nước mặt trời mọc này.

Citizen có những dòng sản phẩm nào?

Đồng hồ Citizen quartz truyền thống: Đây là dòng đồng hồ máy pin – 1 trong những đặc trưng của đất nước Nhật bản, đồng thời cũng là lợi thế của hãng Citizen. Những mẫu đồng hồ Citizen quartz có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng và ít cồng kềnh mang lại cho người dùng sự thanh lịch, trang nhã. Đặc biệt với số tiền khoảng 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng với chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Đồng hồ Citizen eco-drive: Công nghệ eco-drive sử dụng năng lượng ánh sáng đã mang lại bước đột phá to lớn cho hãng đồng hồ Citizen mà cho đến nay vẫn chưa có một hãng đồng hồ nào có thể thực sự đánh bại được. Dòng đồng hồ Citizen eco-drive là những sản phẩm chủ lực mang lại tiếng tăm lẫy lừng cho hãng Citizen trong nhiều năm liền, với những đặc điểm như vừa thân thiện với môi trường vừa mang lại sự tiện dụng vì không phải thay pin trong một thời gian dài sử dụng.

Đồng hồ Citizen cơ: Đồng hồ Citizen cơ tuy không phải là dòng sản phẩm thế mạnh của hãng nhưng về chất lượng thì cũng không hề kém những thương hiệu đồng hồ khác. Bộ máy mà Citizen cơ sử dụng là máy Miyota do chính hãng sản xuất, có độ bền và chính xác cao. Hiện nay, Miyota không những được sử dụng để lắp ráp cho các sản phẩm đồng hồ của chính hãng mà còn được rất nhiều hãng đồng hồ khác ưa chuộng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *