Những chiếc đồng hồ pin Michel Herbelin tuyệt đẹp

Michel Herbelin nổi danh là hãng đồng hồ thời trang đến từ Paris, Pháp với những đường nét thiết kế gợi cảm, tôn lên đẳng cấp người dùng, cực sang trọng và siêu hấp dẫn. Trên tay một chiếc đồng hồ Michel Herbelin, bạn sẽ như được lạc vào xứ thần tiên, cổ tích với điểm nhấn là thiết kế cực hài hòa, gợi cảm. Cùng với đó, những chiếc đồng hồ pin Michel Herbelin cũng mang sự chính xác đáng kinh ngạc với bộ máy từ Thụy Sĩ thực sự khiến khách hàng an tâm.

Đồng hồ Michel Herbelin 17049/B01

17049/B01 Sử dụng bộ máy Quartz chạy bằng pin với cơ chế điều động bằng một ‘tinh thể thạch anh’. Đây là loại máy đạt độ chính xác gần như tuyệt đối bởi dao động của tinh thể thạch anh là rất ổn định. Cùng với đó, Michael Herbelin đã sử dụng bộ máy Quartz với xuất xứ từ Thụy Sĩ với kỹ nghệ chế tác cùng chất lượng rất cao cho các sản phẩm của mình. Điều này giúp chiếc đồng hồ đạt được sự bền bỉ và chính xác hàng đầu thế giới.

Đồng hồ Michel Herbelin 17425/BTR19

17425/BTR19 Sở hữu tinh thần sáng tạo và cảm hứng khám phá từ cây cầu Cổng Vàng ở San Francisco (Mỹ), chiếc đồng hồ sở hữu thiết kế phần dây thép không gỉ đặc biệt, theo dạng xoắn rất tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao. Điều này cùng với phần vỏ và mặt số đặc biệt tạo nên nét đẹp thời trang, uyển chuyển cho sản phẩm. Đồng hồ Michel Herbelin 17425/BTR19 cuốn hút phụ nữ ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn và giúp chị em thực sự nổi bật khi sử dụng sản phẩm.

Đồng hồ Michel Herbelin 16873/44XB59

16873/44XB59 Là một sản phẩm tuyệt sắc với xuất xứ và thiết kế đến từ những nghệ nhân tốt nhất của ‘kinh đô thời trang’ Pháp. Sản phẩm luôn dẫn đầu xu hướng, tạo nên ấn tượng không thể phai mờ với thiết kế đặc biệt, cách điệu giúp người dùng trở nên trẻ trung hơn, phong cách hơn và đẳng cấp hơn. Chiếc đồng hồ dành cho những người yêu mến thời trang, muốn khám phá thời trang, bước vào khung trời của vẻ đẹp để từ đó mê mẩn và không bao giờ muốn bước ra. Cùng với đó, bộ máy Thụy Sĩ cũng là điểm nhấn nổi bật và khiến khách hàng càng yêu mến chiếc đồng hồ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *