Những kinh nghiệm để đời khi mua đồng hồ Thụy Sĩ

Đồng hồ Thụy Sĩ với hơn 5 thế kỷ nổi danh luôn là niềm ao ước của rất nhiều người. Tuy vậy, việc phải làm sao chọn được một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ ưng ý không phải là điều đơn giản. Vậy phải làm gì khi mua một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ?

Mua đồng hồ Thụy Sĩ hay Nhật Bản?

Bạn cần cân nhắc điều này đầu tiên bởi nó quyết định đến việc bạn có mua đồng hồ Thụy Sĩ hay không.Đồng hồ Thụy Sĩ sẽ có mức giá cao hơn đồng hồ Nhật Bản bởi sự uy tín, giá trị mà nó mang lại cao hơn. Đồng hồ Nhật Bản mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng chất lượng tốt và được áp dụng khoa học công nghệ mới nhất. Vì vậy, đây sẽ là câu hỏi rất khó mà bạn phải trả lời trước khi mua đồng hồ.

Chọn đồng hồ cơ hay Quartz

Đồng hồ cơ là những sản phẩm chạy hoàn toàn bằng cơ khí, lấy năng lượng từ chuyển động bàn tay của người dùng với độ tinh xảo trong bộ máy rất cao nhưng độ sai số cao hơn đồng hồ Quartz. Đồng hồ Quartz là những sản phẩm chạy bằng pin, độ chính xác cao nhưng bất tiện ở chỗ bạn sẽ phải thay pin định kỳ nếu không máy sẽ hỏng.

Bạn sẽ chi trả bao nhiêu

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hiện nay mức giá cũng rất đa dạng bởi sự canh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu đồng hồ. Bạn cần xem khả năng tài chính của mình là bao nhiêu, lựa chọn thương hiệu phù hợp để đưa ra quyết định của mình. Thường những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ hiện nay có giá khoảng ít nhất là 5 triệu VNĐ.

Chọn đại lý uy tín

Khi đã trả lời được tất cả các câu hỏi trên, bạn sẽ chỉ cần chọn một đại lý uy tín cho riêng mình. Hiện nay các hãng sản xuất đồng hồ đã có đại lý tại Việt Nam. Bạn hãy lên web của Hãng đó, tìm đại lý chính hãng tại Việt Nam thuận tiện cho việc di chuyển của bạn nhất và mua đồng hồ về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *