Sự hoàn hảo đến tuyệt đối của Hamilton H38545751

Hamilton H38545751 là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ ngoài đẹp tự nhiên nhưng không kém phần rắn chắc, mạnh mẽ và một bộ máy hoàn hảo.

Vẻ ngoài tuyệt diệu

Chiếc đồng hồ đến từ Hamilton không sở hữu vẻ ngoài quá hào nhoáng với những chi tiết nổi bật. Sản phẩm đẹp tự nhiên với các đường nét mạnh mẽ được trau chuốt tỉ mỉ và sắp xếp tinh tế tạo nên vẻ đẹp tổng thể khó có thể chối từ.

Hamilton H38545751 sở hữu từng đường nét chắc chắn với các vật liệu cao cấp nhất thế giới. Phần vỏ chiếc đồng hồ được bo tròn tự nhiên bằng thép không gỉ 316L, mạ PVD với đường kính 42 mm. Phần vỏ này được thiết kế một cách tỉ mỉ, sáng bóng với các đường nét rắn chắc, bao trọn lấy phần mặt số bên trong tạo nên một siêu phẩm của sự mạnh mẽ. Đồng thời, phần dây da của chiếc đồng hồ khá cổ điển, đơn giản nhưng lại đẹp tự nhiên và rất hợp với phần vỏ.

Trên mặt số rất đơn giản của chiếc đồng hồ, các chi tiết tuy ít nhưng được sắp xếp một cách khá hợp lý. Các kim chỉ giờ, phút hợp với phần cọc số chắc chắn, đỉnh cao tạo nên sức hút không thể chối từ. Các phần chữ ‘Hamilton’, ‘Automatic’ và ‘Swiss Made’ được sắp xếp một cách rất hợp lý trên mặt số tạo nên tổng thể hài hòa, đồng nhất.

Bộ máy Automatic đỉnh cao

Chiếc đồng hồ được Hamilton trang bị bộ máy Automatic đỉnh cao và thực sự đẳng cấp. Đây là bộ máy không sử dụng pin, hoạt động với năng lượng lấy từ chính chuyển động của cổ tay người dùng. Các chi tiết trong bộ máy này được các nghệ nhân đến từ  ‘cái nôi’ của thế giới thời gian sắp xếp một cách thực sự tỉ mỉ, kỹ càng nhằm đảm bảo cho các chuyển động thể hiện được sự tinh xảo nhất.

Vỏ thép không gỉ 316L, mạ PVD

Với lớp vỏ thép không gỉ 316L, mạ PVD, chiếc đồng hồ trở nên siêu rắn chắc, bền bỉ và có một lớp màu luôn tươi sáng. Thép không gỉ 316L là chất liệu cực quý hiếm, chỉ được dùng trên đồng hồ chính hãng, đắt tiền. Có chất liệu này, đồng hồ như được bảo vệ khỏi mọi yếu tố tác động bên ngoài với khả năng chống từ tính, chống ăn mòn và chịu va đập cực tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *